Tại sao không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính Fo4?  

 Nguyên nhân không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính Fo4 là vấn đề mà được rất nhiều anh em cược thủ quan tâm. Bởi khi chơi Fo4 thì việc thay thế các cầu thủ trong một trận đấu là vô cùng quan trọng để có thể phù hợp với các chuyên thuật chơi của mỗi vị HLV khác nhau. Tuy nhiên một số anh em lại mắc phải lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính Fo4 và không rõ nguyên nhân là gì? Vậy hãy cùng xoilac tìm hiểu về nguyên nhân không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính Fo4 chi tiết qua bài viết dưới đây nha. 

Không có đủ số cầu thủ dự bị 

Nếu như anh em không có đủ số cầu thủ trong danh sách các cầu thủ dự bị thì đây chính là một trong những nguyên nhân không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4. Để giải quyết vấn đề này, anh em có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Mua thêm cầu thủ: Anh em có thể đi đến thị trường cầu thủ và mua thêm cầu thủ để có đủ số lượng cầu thủ dự bị. Anh em cũng có thể sử dụng VP hoặc là BP để mua thêm cầu thủ mới. 

Không có đủ số cầu thủ dự bị 
Không có đủ số cầu thủ dự bị 

Nâng cấp cầu thủ: Nếu anh em đã có đủ số lượng cầu thủ thì anh em có thể nâng cấp để có thể gia tăng khả năng thi đấu, giúp cho các cầu thủ của anh em trở nên mạnh mẽ hơn và có thể thay thế cầu thủ chính khi cần. 

Lỗi kỹ thuật không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4

Nếu anh em gặp phải lỗi kỹ thuật và không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4 thì anh em có thể sử dụng một trong các cách sau:

Tải lại ứng dụng: Một số lỗi kỹ thuật mà anh em có thể gặp phải như bị lỗi mạng, ứng dụng bị lỗi. Anh em có thể tắt máy và khởi động lại hoặc xóa ứng dụng và tải lại. 

Lỗi kỹ thuật không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4
Lỗi kỹ thuật không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4

Kiểm tra kết nối mạng: Nếu anh em đang chơi trên máy tính, anh em hãy kiểm tra xem kết nối mạng máy tính của mình. Nếu mạng không ổn định hoặc bị gián đoạn thì anh em có thể gặp phải lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4. 

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của FIFA ONLINE 4: Nếu như anh em vẫn không thể khắc phục được lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4 thì anh em có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của game để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Cầu thủ thay thế đang là đội trưởng 

Khi chơi Fo4, anh em muốn thay thế một cầu thủ nằm trong đội hình chính, cầu thủ mới này sẽ không được tự động gán cho vai trò đội trường. Vai trò đội trưởng sẽ vẫn giữ bởi cầu thủ đang là đội trưởng trước đó. Nếu anh em muốn cầu thủ mới sẽ được gán vai trò đội trưởng, anh em cần thực hiện theo một số bước hướng dẫn dưới đây:

Cầu thủ thay thế đang là đội trưởng 
Cầu thủ thay thế đang là đội trưởng 

Trong giao diện đội hình chính, anh em hãy tìm và chọn cầu thủ mới mà anh em muốn thay thế. 

  • Tiếp đó, anh em hãy nhấp chuột phải vào tên của cầu thủ để mở menu tương tác. 
  • Sau đó, anh em hãy lựa chọn chuyển đội trưởng hoặc đổi tay đeo băng
  • Lúc này, cầu thủ mới mà anh em đã thay thế sẽ trở thành đội trưởng của đội bóng đang thi đấu. 
  • Lưu ý, việc chọn đội trưởng khi chơi FIFA ONLINE 4 sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng tương tác của trọng tài trong trận đấu. Vì vậy mà anh em cần cân nhắc trước khi lựa chọn chuyển đội trưởng. 

Một số nguyên nhân khác khiến anh em cũng không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4 như đã hết thời gian, hoặc số lần thực hiện thay đổi cầu thủ trong đội hình hoặc cầu thủ mà anh em muốn thay thế đã nằm trong đội hình khác. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin cá thể trả lời được tại sao không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính Fo4 chi tiết nhất. Hy vọng qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em có thể sử dụng đội hình Fo4 một cách hiệu quả nhất. Hãy theo dõi chuyên trang của chúng tôi để có thể cập nhật thêm các thông tin về thế giới bóng đá và các game online về bóng đá. 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *